2
  ระบบใยแก้วนำแสง Fiber Optic
     รับติดตั้งระบบ Fiber Optic ใยแก้วนำแสง บริการ รับติดตั้ง Network LAN ติดตั้ง / เดินระบบ Fiber Optic แก้ไขปัญหา ซ่อมแซม ตรวจคลื่น Wireless LAN เพิ่มเติมลูกข่าย ปรับปรุงระบบ Network LAN / Wireless LAN / Fiber Optic Network พร้อมออกแบบระบบความปลอดภัย ในสำนักงาน บริษัท โรงงาน หรือองค์กรต่างๆ โดยทีมงานที่มีประสบการณ์
Fiber Optic คือ สายสัญญาณของระบบเครือข่ายอีกชนิดหนึ่ง ที่มีความสามารถในการรับ-ส่งสัญญาณได้ไกลๆ เป็นกิโลเมตร และมีการสูญเสียของสัญญาณน้อยมาก เมื่อเทียบกับสายแลนทั่วๆ ไป (CAT5, CAT5e, CAT6, CAT7 เป็นต้น)?Fiber Optic เรียกเป็นภาษาไทยว่า "เส้นใยแก้วนำแสง"
 
  คุณสมบัติของ Fiber Optic
     Fiber Optic ภายในทำจากแก้วที่มีความบริสุทธิ์สูงมาก มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางขนาดเท่าเส้นผมของคนเรา รับส่งสัญญาณได้ระยะไกลมากเป็นกิโลเมตร ต้องใช้ผู้ชำนาญ และเครื่องมือเฉพาะในการเข้าหัวสัญญาณ ราคาแพงหลายเท่า เมื่อเทียบกับสายแลนประเภท CAT5
 

Fiber Optic แบ่งออกได้ 2 ประเภท

  1. เส้นใยแก้วนำแสงชนิดโหมดเดี่ยว (Singlemode Optical Fibers, SM)
  2. เส้นใยแก้วนำแสงชนิดหลายโหมด (Multimode Optical Fibers, MM)

การนำไปใช้งานของ Fiber Optic

     ตึกสูงๆ ที่ต้องการเชื่อมต่อระบบเครือข่าย ทำเป็น Backbone (สายรับส่งสัญญาณข้อมูลหลัก) ระบบการรับส่งสัญญาณภาพ วีดีโอ ตามพื้นที่ต่างๆ การเชื่อมต่อสัญญาณระยะไกล และอื่นๆ อีกมากมาย

 
 
  ChonlateeServer.com เป็นผู้ให้บริการ รับทำเว็บไซต์ (Web Design), บริการดูแลเว็บไซต์พร้อมให้คำปรึกษา (Web development consultant), บริการเว็บโฮสติ้ง   (Web Hosting) และ บริการโปรโมตเว็บไซต์ (Web promotion by SEO & Google Adwords) ประสบการณ์มากว่า 5 ปี บนค่าใช้จ่ายที่สมเหตุสมผล
Home  |  Web Hosting  |  Web Design  |  Reseller  |  Dedicated Server  |  About Us  |  Contact Us
  Copyright © 2011 Chonlateeserver.com by Chonlatee Business Group Co.,Ltd. | Website Design by Chonlateedesign
  สำนักงานใหญ่ : 44/14 ซอยนิมิตใหม่ 12 แขวงทรายกองดิน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510 สาขา 2 : 3/1-2 ซอยรามคำแหง 164 แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กรุงเทพฯ 10510 โทรศัพท์ : 02-914-7962-4 Fax : 02-914-6688
chonlateeservice.com